Cách chuyển tiền từ Remitano sang Binance Huobi Bittrex Huobi Okex

Trong các sàn giao dịch tiền điện tử hiện tại thì Binance là cái tên phổ biến nhất, đây là sàn giao dịch tiên phong đưa ra nhiều tính năng thú vị nhằm thu hút người dùng ví dụ như coin sàn, ieo, staking, do Changpeng Zhao là người sáng lập và phát triển, chỉ từ những năm 2016 khi mới nhen nhóm trên thị trường 1 2 năm trở lại đây thì sàn binance đã trở thành sàn quốc tế đứng đầu.

Một thực tế đặt ra là có rất nhiều đồng altcoin chất lượng được niêm yết trên các sàn exchange khác như Binance, Huobi, Bittrex, Huobi, Okex… mà trên sàn remitano lại không có nên nhiều thành viên muốn mua các đồng tiền số trên remitano như Bitcoin, Ethereum, Usdt và chuyển lên binance và các sàn tiền điện tử khác để mua bán trao đổi các altcoin đó, tuy nhiên đây là 2 sàn khác nhau nên việc chuyển tiền sẽ có đôi chút khó khăn với người mới. Bài viết sẽ chỉ cách để rút tiền từ remitano sang các sàn tiền điện tử quốc tế khác.

Muốn rút tiền từ Remitano sang Binance ta cần chuẩn bị gì?

Dưới đây là ví dụ cơ bản nhất, vì phần lớn người dùng sử dụng sàn binance, các sàn khác ta làm tương tự.

Bước 1: Ta cần xem xét giới hạn rút tiền của tài khoản remitano xem một ngày là bao nhiêu để tính số tiền có thể rút, hãy đăng nhập remitano vào tài khoản của bạn chọn tên tài khoản ra mục “Xác minh tài khoản” để xem ta đang ở cấp độ mấy.

Bước 2: đăng nhập vào tài khoản Binance và vào mục Wallet(ví tiền) chọn Fiat and Spot(Gửi và rút tiền) tại đây ta lấy địa chỉ ví tiền mà chúng ta cần nạp ví dụ như usdt, bitcoin, ethereum, xrp, hay litecoin…

rút tiền từ remitano sang sàn binance

Hướng dẫn chuyển Bitcoin từ Remitano sang Binance, Huobi, Bittrex, Huobi, Okex…

Ta chọn mục Tiền gửi(deposit) tương ứng với dòng ví tiền chúng ta cần nạp để hệ thống hiện lên địa chỉ của loại ví tiền đó, ví dụ như hình dưới ta chọn ví Bitcoin

cách rút tiền từ remitano sang sàn binance

Các sàn khác trên toàn thế giới cũng tương tự, ta đăng nhập vào tài khoản vào mục ví(wallet) tìm đến ví nhận tiền tương ứng để copy địa chỉ.

Địa chỉ ví nhận thường là một chuỗi kí tự dạng như 16j4gyZzVFCfdgfg63df1fg6h1L5Yjyaycib

Sau khi lấy được địa chỉ ví ta tiến hành bước 3 là chuyển tiền vào địa chỉ ví vừa copy trên sàn binance.

Bước 3: chuyển tiền từ ví remitano, giờ ta đăng nhập vào sàn remitano ở mục “Bảng điều khiển” ta chọn “” và tìm đúng ví tương ứng với loại ví trên sàn binance rồi ấn nút “rút tiền“, xem thêm bài hướng dẫn nạp rút tiền Remitano như VNĐ Bitcoin Ethereum sẽ chi tiết hơn các trường hợp.

hướng dẫn rút tiền từ remitano sang sàn binance

Sau khi dán địa chỉ ví tiền điện tử cần rút ở Binance vào ta điền số lượng tiền muốn rút và chọn nút “Gửi” lúc này có thể sàn sẽ yêu cầu bạn xác nhận 1 lần nữa bằng xác thực 2 lớp trên authy ta chỉ cần điền mã xác thực vào là xong, khi tạo lệnh hệ thống sẽ rút tự động chờ 5 tới 10 phút tiền sẽ được cộng vào ví sàn binance. Nếu bạn chưa biết bật kích hoạt bảo mật 2 lớp hãy xem hướng dẫn cài đặt bảo mật 2fa Authy Authen trên remitano

Chúng ta hãy làm tương tự với các sàn tiền điện tử khác, chỉ cần lấy địa chỉ ví và mang đến sàn remitano rút tiền vào đó thôi, rất đơn giản phải không nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *