Chương trình Nhà phân phối chính thức khép lại cơ hội mới mở ra

Chương trình Nhà phân phối chính thức khép lại cơ hội mới mở ra

Ra đời vào tháng 01 năm 2021, chương trình Nhà phân phối được tạo ra nhằm mục đích thu hút những người dùng đã tham gia vào chương trình Referral của Remitano có thêm cơ hội để gia tăng thu nhập thụ động của bản thân một cách bền vững. Đồng thời, sử dụng những kiến thức về thị trường Crypto nói chung và Remitano nói riêng để giúp các tuyến dưới của mình dễ dàng hơn trong việc gia nhập vào thế giới Tiền mã hóa, góp phần phát triển, lan tỏa niềm tin về tiền mã hóa, và chung tay cùng Remitano thực hiện sứ mệnh mang đến hạnh phúc tài chính cho mọi người – “Make people financially happy”.

Chương trình Nhà phân phối là gì?

Chương trình Nhà Phân Phối của sàn remitano là một hình thức tiếp thị bán hàng trực tiếp cho người dùng thông qua mạng lưới các nhà phân phối tại nhiều nơi, và chia làm nhiều tầng, nhiều nhánh nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của Remitano.

Với những người mở rộng mạng lưới hiệu quả, họ sẽ được nhận mức hoa hồng nhiều hơn so với chương trình giới thiệu bạn bè cũ. Qua 10 tháng thực hiện, chương trình đã đạt được thành công nhất định khi thu hút được gần 70.000 Nhà phân phối tính đến hiện tại.

Chương trình Nhà phân phối chính thức khép lại cơ hội mới mở ra

Chúng ta không thể phủ nhận kết quả đạt được đến từ chính những nỗ lực lớn lao của các Nhà phân phối khi đã luôn tin tưởng, ủng hộ và không ngừng giới thiệu về Remitano và Tiền mã hóa đến với bạn bè người thân của mình bạn có thể tìm hiểu tổng thể tại “hướng dẫn sử dụng remitano

Với mong muốn mang đến càng nhiều giá trị và lợi ích đến với cộng đồng Crypto tại Remitano thông qua các chương trình/sản phẩm mới được phát triển ngày càng tốt hơn, Remitano xin chính thức thông báo khép lại chương trình Nhà phân phối kể từ ngày 01/11/2021. Các Nhà phân phối đã làm việc hiệu quả và đủ điều kiện nhận hoa hồng trong tháng 10 vẫn sẽ nhận được hoa hồng đầy đủ trong khoảng thời gian từ ngày 05 – 10/11.

Cùng những kế hoạch và định hướng phát triển trong tương lai, chúng tôi sẽ sớm quay lại với chương trình mới hấp dẫn hơn dành cho các Nhà phân phối hiệu quả trong thời gian tới, hãy cùng chờ đợi các thông báo mới nhất được cập nhật từ Remitano nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *