RENEC token là gì? Hướng dẫn mining Renec trên Remitano

cách minning coin sàn remitano

Hiện nay chúng tôi mới ra mắt thử nghiệm đồng RENEC token đựa trên cơ sở những đóng góp của khách hàng trong thời gian vừa qua, với mong muốn áp dụng các khả năng mới và tận dụng công nghệ thú vị mới nhất trong không gian blockchain vào Mạng Remitano và với RENEC, các nhà đầu tư sẽ có khả năng thực hiện các giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách hiệu quả và nhanh chóng, trao đổi giá rẻ, ký quỹ đáng tin cậy và thực hiện hợp đồng thông minh phức tạp trong tương lai gần.

Bên cạnh đó, Remitano luôn mong muốn mang lại lợi ích lớn nhất có thể và ngăn ngừa mọi rủi ro cho nhà đầu tư của chúng tôi, vì vậy trong giai đoạn này chúng tôi không thực hiện bất kỳ hoạt động chào bán RENEC nào, quyền sở hữu RENEC sẽ được phân phối miễn phí cho tất cả người dùng thông qua Khai thác. Kiểm tra các chi tiết dưới đây!

RENEC token là gì?

Vậy RENEC token là gì? viết tắt của từ Remitano Network Coin thuộc mạng lưới sàn remitano network, đồng RENEC sinh ra nhằm mục đích

 • Cung cấp khả năng thực hiện ký quỹ hiệu quả, ngang bằng với dịch vụ ký quỹ hiện tại do chính Remitano cung cấp
 • Cung cấp khả năng giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách hiệu quả
 • Chúng hoàn toàn miễn phí cho tất cả cộng đồng người dùng Remitano, bạn không cần chi phí để mua, chúng tôi không tổ chức Initial Coin Offering
 • Là một đồng coin đại diện cho sàn Remitano sẽ sớm được sử dụng trao đổi trên tính năng giao dịch P2P

kiểm tra remitano network token

Remitano Network Coin đã xuất hiện trên ví sàn remitano

LƯU Ý :

 • Mỗi người dùng chỉ có thể tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp nếu phát hiện Remitano gian lận (1 người sở hữu nhiều tài khoản), chúng tôi có quyền thu hồi toàn bộ RENEC mà bạn sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy từng trường hợp do sàn quyết định ..
 • Quá trình khai thác không tự động, bạn phải đăng nhập vào ứng dụng Remitano 24 giờ một lần và nhấp vào “Khai thác RENEC” tại phần “Khai thác RENEC” để nhận mã thông báo.
 • Mọi thông tin giao dịch bên ngoài (nếu có) đều là hành động tự phát của những kẻ lừa đảo.

Hiên tại chúng tôi đang tiến hành trương trình khai thác miễn phí, chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK do đó hãy nhanh tay tải ví và lựa chọn Khai thác RENEC càng sớm bạn sẽ nhận được càng nhiều đồng RENEC. Đây là đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi chúng tôi tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Hướng dẫn Mining khai thác RENEC trên Remitano

Để tham gia vào chương trình khai thác RENEC, bạn sẽ cần thực hiện một số cấp độ nhận dạng, điều này cho phép chúng tôi ngăn chặn spam và đảm bảo phân phối RENEC token một cách công bằng.

Bước 1:Tải xuống ứng dụng Remitano trên chplay hoặc appstoretạo tài khoản sàn remitano

xem thêm: Tải remitano về máy, cách download ví remitano

Ta có thể tải trực tiếp tại trang chủ remitano, sau khi chọn đúng hệ điều hành của điện thoại xong ta cài đặt vào máy và đăng nhập sử dụng bình thường.

Bước 2: Hoàn thành xác minh số điện thoại với các bước đơn giản, bạn có thể xác minh cấp độ cao hơn, cấp độ càng cao số lượng RENEC bạn đào được càng nhiều, hiện đang có 5 cấp độ xác minh, hãy làm từng bước để nâng cao cấp độ nhé

Xem thêm bài: Hướng dẫn xác minh sàn Remitano

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày để khai thác RENEC, ở bước này ta chỉ việc vào ứng dụng remitano trên điện thoại, chọn nút menu tìm đến dòng “Minning RENEC” và chọn khai thác Renec

hướng dẫn minning renec remitano network coin

 1. Sức mạnh khai thác của chính bạn: Bạn có thể tự mình khai thác RENEC với công suất khai thác ban đầu là 0.01 RENEC mỗi giờ. Sức mạnh khai thác solo của bạn sẽ được nhân đôi khi hoàn thành quá trình xác minh
 2. Sức mạnh khai thác từ giới thiệu: Bạn có thể tăng sức mạnh khai thác của mình bằng cách giới thiệu bạn bè của mình. Đối với mỗi người bạn mà bạn giới thiệu, Remitano sẽ cung cấp cho bạn 0.0035 RENEC mỗi giờ nếu người bạn đó hoàn thành quá trình xác minh. Sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn sẽ tăng gấp đôi khi hoàn thành quá trình xác minh
  hướng dẫn minning Renec Remitano
  Hãy làm theo các bước như hình trên, chú ý là sau mỗi 24 giờ hệ thống khai thác sẽ tạm dừng, chúng ta hay canh đúng giờ đó để kích hoạt lại để tiếp tục đào.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu RENEC mỗi ngày?

Mỗi người dùng sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản và xác minh số điện thoại ( Cấp 1 chỉ có thể khai thác một lần sau mỗi 24 giờ. Lượng RENEC mà mỗi người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Sức mạnh khai thác solo của bạn và Sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn.

minning renec remitano

Sức mạnh khai thác solo của bạn

Công suất khai thác tối đa một mình của bạn là 0,02 RENEC / giờ

 • Đối với người dùng xác minh số điện thoại (Cấp độ 1): 0,01 RENEC / giờ . Trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được 0,24 RENEC.
 • Đối với người dùng xác minh tài liệu (Cấp độ 2): 0,02 RENEC / giờ . Trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được 0,48 RENEC.

Sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn

Đối với mỗi người đăng ký thành công tài khoản Remitano thông qua liên kết giới thiệu của bạn và hoàn thành xác minh tài liệu (Cấp độ 2), bạn sẽ kiếm được sức mạnh khai thác giới thiệu.

Remitano mong muốn trao thưởng cho những người dùng tích cực giới thiệu chúng tôi với bạn bè và người thân của họ; tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn đảm bảo sự công bằng trong việc phân phối mã thông báo RENEC. Do đó, lượng RENEC từ sức mạnh khai thác dựa trên lượt giới thiệu sẽ được tính như bảng dưới đây:

Người từ 1 đến 10 0,0032 RENEC mỗi người
Người thứ 11-20 0,0016 RENEC mỗi người
Người thứ 21-30 0,0008 RENEC mỗi người
Người thứ 31-40 0,0004 RENEC mỗi người
Người thứ 41-50 0,0002 RENEC mỗi người
Từ người thứ 51 0,0001 RENEC mỗi người

Ví dụ: bạn giới thiệu 400 người dùng đăng ký Remitano thông qua liên kết giới thiệu của bạn, nhưng chỉ 100 người trong số họ hoàn thành việc xác minh tài liệu. Vì vậy, tổng số RENEC bạn nhận được từ sức mạnh kết hợp giới thiệu trong vòng 24 giờ là: 0,065 (0,0032 * 10 + 0,0016 * 10 + 0,0008 * 10 + 0,0004 * 10 + 0,0002 * 10 + 0,0001 * 50). Remitano có quyền sửa đổi cách phân phối RENEC cho người dùng.

Remitano đang xây dựng Mạng lưới Remitano thông qua một loạt các giai đoạn phát triển sẽ được cập nhật cho người dùng trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt phát sóng đầu tiên của RENEC. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu thật nhiều RENEC trước thời điểm đó, hãy chủ động giới thiệu thêm bạn bè để giúp tăng sức mạnh khai thác giới thiệu ngay hôm nay nhé!

Cần giúp hoặc có câu hỏi? Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 của chúng tôi thông qua khung chat ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

2 thoughts on “RENEC token là gì? Hướng dẫn mining Renec trên Remitano

  • admin says:

   hãy vào ứng dụng mục kiếm RENEC kéo xuống chọn khai thác RENEC, hãy làm hàng ngày, nếu bạn dùng hệ điều hành ios hãy đăng nhập ở web để đào, còn nếu dùng hệ điều hành android có thể đào ngay trên ứng dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *