Giới thiệu các dịch vụ chính trên Remitano

giới thiệu tính năng remitano
Ngoài tính năng chính là mua bán Bitcoin thì sàn Remitano cho phép người dùng mua bán tiền điện tử với tiền pháp định (fiat), đồng thời cung cấp các tính năng hữu ích như swap, altcoin investment, và wholesale dành cho các nhà đầu tư lớn.

Remitano được ra đời với kỳ vọng xoá bỏ mọi trở ngại của khách hàng trong việc giao dịch tiền mã hóa, với tiêu chí hàng đầu là tính bảo mật và giao dịch nhanh chóng. Là một trong những nền tảng phát triển mạnh mẽ tại hơn 30 quốc gia, Remitano hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung mà không cần phải có đối tác ngân hàng hay phụ thuộc vào các cơ quan quản lý tài chính nào. Nền tảng của Remitano cho phép người dùng mua bán tiền điện tử với tiền pháp định (fiat) thông qua các sản phẩm giao dịch khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

1. Giao dịch P2P

Được biết đến là một trong những kênh giao dịch P2P nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam, Remitano P2P mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

tính năng của sàn remitano p2p

Ưu điểm sản phẩm giao dịch P2P

 • An toàn, bảo mật với “Giao dịch đảm bảo”, hệ thống xác thực hai yếu tố (2FA), và hệ thống hiển thị lịch sử giao dịch nhằm hạn chế rủi ro che đậy thông tin và ngăn chặn lừa đảo.
 • Phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Tốc độ xử lý cao cho việc nạp rút với phí xử lý giao dịch thấp

Với khoản phí nhỏ (1%) cho tất cả các giao dịch trên nền tảng P2P, người dùng có thể giao dịch mua/ bán với 6 đồng coins lớn được niêm yết trên kênh này. Bên cạnh đó, phí nạp coin đã được giảm về 0 cho tất cả các loại coins được hỗ trợ trên sàn. Và cuối cùng, Remitano cam kết hoàn phí 50% cho giao dịch hơn 15 phút. Đây cũng là lời hứa thương hiệu dành cho khách hàng để đảm bảo thời gian giao dịch nhanh nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sàn lừa đảo, giả mạo nhằm chiếm đoạt tiền của khách hàng, bạn muốn tìm hiểu việc gửi tiền trên remitano để mua bitcoin có an toàn không? hãy xem bài

xem thêm: sàn remitano có an toàn uy tín không

2. Đầu tư Altcoins với Invest

Năm 2020 được giới đầu tư gọi là “mùa Altcoins” khi Altcoin chứng kiến sự tăng trưởng mạnh về dòng vốn đổ về. Hàng loạt Altcoins tăng mạnh, nhiều đồng coin tăng đến 100% – 200% trong thời gian này. Cũng vì lý do đó, Remitano đã không ngừng nâng cấp nhiều tính năng hấp dẫn cho kênh đầu tư Invest trong năm 2020.

tính năng của sàn remitano đầu tư invest

Một số nâng cấp của Invest được cập nhật trong năm 2020:

 • Bổ sung 5 Altcoins mới cho kênh Invest
 • Tính năng mua USDT trực tiếp Cập nhật tin tức mới nhất của các đồng coin tại trang Invest
 • Chức năng chốt lời, cắt lỗ tự động Margin 2x: Nhân đôi vốn cho nhà đầu tư

Ưu điểm của Invest:

 • Lựa chọn đầu tư giá trị với danh mục đa dạng: Remitano đã chọn lọc và đảm bảo những đồng coin uy tín, an toàn và tiềm năng cho người dùng. Ngoài ra, 5 Altcoins mới bổ sung vào đầu năm 2020 giúp nâng tổng số danh mục đầu tư lên 10 Altcoins.
 • Dễ dàng quản lý danh mục đầu tư: Với cách sử dụng đơn giản, dễ hiểu, thông tin lời/lỗ hiển thị cụ thể trong từng khoản đầu tư.
 • Chỉ thu phí với giao dịch có lời: Remitano cam kết chỉ thu phí 1% trên khoản đầu tư có lời. Điều đó có nghĩa là sàn Remitano sẽ cùng bạn chịu rủi ro mất phí giao dịch nếu khoản đầu tư không có lời hoặc bị lỗ.
 • Đảm bảo trải nghiệm đầu tư liền mạch: Trong phiên bản nâng cấp mới nhất của Invest, Remitano đã tích hợp tính năng mua USDT trực tiếp ngay sau khi tạo lệnh nếu bạn không đủ số dư USDT. Với nâng cấp mới, giờ đây ngoài lựa chọn nạp USDT, bạn còn có thêm một lựa chọn mua USDT trực tiếp. Trải nghiệm trên Invest sẽ không còn bị gián đoạn do thiếu số dư trong ví, giao dịch đầu tư Altcoin thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

xem thêm: Remitano Invest là gì? cách sử dụng Invest

3. Swap giữa các coin

Tính năng Hoán đổi giúp bạn chuyển đổi giữa các loại tiền được hỗ trợ khác nhau bên trong ví Remitano của bạn khi giá trị thị trường biến động.
Các nhà giao dịch sở hữu tiền BTC, ETH, USDT có thể nhanh chóng chuyển đổi sang 17 loại tiền khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), EOS (EOS), BNB (BNB), Cardano (ADA), Stellar (XLM), TRON (TRX), Tezos (XTZ), Chainlink (LINK), Ethereum Classic (ETC), NEO (NEO), Monero (XMR) và Polkadot (DOT).

tính năng swap của remitano

Ưu điểm của Swap:

 • Mức phí hợp lý: Mức phí cố định 0,25% cho mỗi giao dịch bất kể bạn hoán đổi loại coin nào.
 • Chuyển đổi thuận tiện: Hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp giữa các cặp tiền điện tử chỉ trong vài cú nhấp chuột. Ví dụ, để trao đổi từ BTC sang ETH, người dùng không cần phải bán BTC rồi mua ETH bằng số tiền đó, bạn chỉ cần sử dụng tính năng Swap để trao đổi trực tiếp giữa hai đồng này.
 • Hỗ trợ số lượng coin đa dạng: Tính năng hiện hỗ trợ tới 17 loại tiền điện tử giúp người dùng linh hoạt chuyển đổi sang loại tiền yêu thích của riêng mình.
 • Theo dõi lợi nhuận dễ dàng: Bạn cũng có thể xem thông tin về lãi và lỗ Hoán đổi của mình thông qua tính năng Follow trade. Từ đó giúp bạn nhanh chóng đưa ra các quyết định chuyển đổi coin của mình.

Xem thêm: Tính năng swap remitano

4. Wholesale – Sàn giao dịch dành cho “cá mập”

Ra mắt đầu năm 2020, với mức chi phí chỉ 0.1%, tức là bằng 1/10 giao dịch P2P thông thường cho các giao dịch từ 1.5 BTC trở lên, Wholesale của Remitano hứa hẹn sẽ nhanh chóng thay thế thị trường “chợ đen” để trở thành “con cưng” của các “cá mập” trong thị trường.

chợ remitano wholesale dành cho cá mập

Để giao dịch, bạn chỉ cần truy cập vào website của kênh Wholesale, sau đó đăng nhập bằng Username hiện tại. Mọi thao tác mua bán đều giống hoàn toàn và thân thuộc như trên giao diện P2P của Remitano.

Ưu điểm của Wholesale:

 • Phí giao dịch không-thể-hợp-lý-hơn:
  • Maker: 0%
  • Taker: 0.1% (mức phí ưu đãi trong giai đoạn ra mắt)
 • Dành cho giao dịch có giá trị tối thiểu là 1.5 BTC:
  • Với maker, lệnh quảng cáo phải có giá trị từ 1.5 BTC.
  • Với taker, lệnh order phải có giá trị từ 1.5 BTC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *