Hướng dẫn cài ví RENEC Remitano tiện ích mở rộng Demon Wallet

Demon Wallet Remitano

Mạng lưới Remitano Network mới khởi chạy từ tháng 10 năm ngoái hiện nay chỉ có duy nhất 2 ví hỗ trợ lưu trữ đồng Renec đó là trang chủ wallet.renec.foundation và ứng dụng tiện ích mở rộng Demon Wallet mới được giới thiệu đầu năm 2023, giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về ví Renec Demon Wallet

Demon Wallet Remitano

Demon Wallet là một ví tiền điện tử hoạt động trên nền tảng blockchain Remitano network(RENEC), là một plugin add-on tiện ích mở rộng giúp khách hàng có thể chạy một Dapps ngay trên trình duyệt máy tính. Hiện tại, ví hỗ trợ trình duyệt Chrome, và đang phát triển thêm những hệ điều hành khác trong thời gian ngắn.

Demon Wallet như một cánh cổng kết nối ví của người dùng với dự án phát triển trên mạng lưới của Remitano, giúp bạn dễ dàng nhận chuyển tiền, cũng như tham gia Swap RENEC và Stake để nhận phần thưởng.

Bằng cách tự tạo ví hoặc nhập Private Key, Seed Phrase vào Demon Wallet, hệ thống sẽ truy xuất tài sản trong ví và hiện lên cửa sổ ví Demon Wallet, từ đó người dùng có thể tham gia các hoạt động trên DeFi dễ dàng mà ví trên trang chủ không có, nói cách khác đây là cánh cổng để kết nối Remitano Network với các nền tảng phi tập chung hoạt động trên RENEC.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Demon Wallet

Để cài đặt ta sử dụng trình duyệt Chrome, cài tiện ích mở rộng và sử dụng như ví Metamask, để cài đặt ta truy cập vào đường dẫn

https://chrome.google.com/webstore/detail/demon-wallet/

Tiện ích mở rộng ví trên Chrome mang tên Demon Wallet, chính thức có mặt trên Chrome Web Store từ ngày 3 tháng 1 năm 2023, phiên bản 0.0.2, sử dụng ngôn ngữ tiếng anh do đội ngũ sàn Remitano phát triển(RENEC foundation).

cài đặt ví Remitano Demon Wallet

Chọn thêm vào Chrome một cửa sổ hiện lên hỏi xác nhận có thêm vào chrome không hãy chọn “Add extension” để cài đặt, sau khi cài đặt góc trên cùng trình duyệt sẽ hiện lên biểu tưởng Ví Demon Wallet ta nên pin nó để nó luôn hiện ra trên thanh trình duyệt. Giờ hãy click chọn và add-on sẽ mở ra tiện ích như hình phía dưới.

hướng dẫn cài đặt ví Remitano Demon Wallet

Bước này có 2 tùy chọn để mở ví Renec:

  • Nếu bạn có ví Renec từ trước hãy khôi phục nó tại đây mục “Import Wallet” sẽ mở sang trang mới và điền 24 “words secret” vào, đây là 24 từ tiếng anh mà bạn đã backup từ ví trước kia, điền đầy đủ rồi tích vào nút Continue là hoàn tất.
  • Trường hợp bạn chưa từng tạo ví Renec hãy chọn “Create Wallet” để tạo ví mới, lúc này ví sẽ mở sang trang mới hiện bảng “Term of Service” hãy kéo con chạy xuống cuối cùng rồi chọn nút “i agree, please continue” để đồng ý điều khoản dịch vụ và tiếp tục như hình phía dưới.

tạo ví remitano renec

Sang bước tiếp theo hãy tạo một mật khẩu và điền lại mật khẩu, bạn sẽ sử dụng nó để mở khóa ví của mình, hãy nhớ mật khẩu trên hoặc bằng 8 ký tự bao gồm viết thường, viết hoa chữ và số để đảm bảo tính bảo mật, sau đó ấn nút Continue.

tạo ví renec mạng remitano

Tại bước tiếp theo sẽ ra 1 bảng điều khoản để chấp nhận thông tin về cụm từ khôi phục, hãy chọn “I am ready to backup the wallet” nghĩa là tôi đã sẵn sàng sao lưu ví và ấn Continue sẽ ra trang phía dưới.

tạo ví backup renec mạng remitano

Hãy chọn ô ở giữa hình mắt để hiện lên 24 từ và click theo thứ tự 1 để sao chép 24 từ và ta lưu nó trên file text, exel, docs hoặc bạn chụp ảnh lại, tiếp theo chọn 2 để tải cụm từ về máy, chọn 3 để đồng ý là tôi đã lưu trữ cụm từ bí mật, 4 để tiếp tục, những từ này rất quan trọng để giúp bạn khôi phục ví, khi chuyển thiết bị, sau khi ấn Continue sẽ sang trang mới thông báo thành công như hình dưới.

tạo ví renec mạng remitano thành công

Những lưu ý về Cụm từ khôi phục bí mật là:

  • Chìa khóa duy nhất để truy cập quỹ của bạn
  • Cụm từ này là cách duy nhất để lấy lại quỹ của bạn. Không chia sẻ nó với bất cứ ai.
  • Mất cụm từ này sẽ khiến ví của bạn không thể truy cập được do đó mất quyền truy cập vào quỹ của bạn!
  • Vui lòng sao lưu Cụm từ khôi phục bí mật xuất hiện trên màn hình tiếp theo và giữ nó ở nơi an toàn.

tạo ví renec thành công, sử dụng ví remitano

Hiện tại ví có một số tính năng cơ bản như gửi nhận tiền, sẽ cập nhật bài viết hoàn thiện hơn khi ví bổ xung thêm tính năng phiên bản mới!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *