Remitano Invest là gì? cách sử dụng Invest

hướng dẫn đầu tư invest trên remitano thumb

Hiện nay sàn remitano đang phát triển nhiều sản phẩm, giúp khách hàng có thể kiếm thêm lợi nhuận ngoài việc giữ các đồng Bitcoin altcoin, không chỉ là 1 sàn p2p chúng tôi còn tích hợp thêm nhiều tính năng như swap với trên 17 cặp tiền điện tử uy tín, lưu trữ giúp tài sản của quý khách được an toàn và hiện tại tính năng đầu tư Remitano Invest đã được phát triển và ngày một hoàn thiện hơn, các đồng token mới được cập nhật thường xuyên.

Remitano Invest là gì?

Remitano Invest giúp bạn muốn kiếm lợi nhuận với tiền điện tử họ cho đòn bẩy x 2 lần tài khoản, ví dụ bạn có 1000 usdt bạn có thể sử dụng 2000 usdt để mua altcoin, thật ra không khác gì việc bạn mua bán altcoin trên các sàn giao dịch quốc tế, bạn sẽ sử dụng USDT có trong ví của Remitano để mua các đồng altcoin mà chúng tôi hỗ trợ như Eos, Binance coin, Cardano, Stellar, Tron, Ethereum Classic, Chainlink… như hình phía dưới.

danh sách altcoin đầu tư invest trên remitano

Khi giá tăng bạn sẽ có lợi nhuận, còn khi giảm thì ngược lại bạn sẽ lỗ, khi bạn vay x2, nếu dự đoán đúng bạn sẽ lãi gấp đôi số tiền so với đầu tư thông thường và ngược lại nếu sai bạn cũng sẽ phải chịu lỗ gấp đôi so với không vay, do đó hãy cân nhắc lợi nhuận rủi ro trước khi sử dụng.

Cách dùng Invest Remitano

Để sử dụng Invest trên remitano ta cần nạp tiền vào ví usdt sau đó chọn nút “Invest” trên thanh menu trên cùng, tại giao diện danh sách các đông altcoin như hình phía trên ta xem đồng nào có tiềm năng tăng giá ta chọn nút “Mua” trong hàng của đồng đó, sau khi chọn xong sẽ ra hình phía dưới

hướng dẫn đầu tư invest trên remitano

Tại đây ta chọn đầu tư thường(Normal) hoặc đòn bẩy 2x(Margin 2x), nghĩa là vay gấp đôi số tiền hiện có, khi đó sẽ hiện ra bảng tính lãi suất chỉ 0.001027% mỗi giờ, khá rẻ tính ra có 0.739% 1 tháng, sau khi chọn xong đòn bẩy ta nhập số lượng đồng altcoin cần mua và chọn “Tạo đầu tư” là xong.

Những thông tin cần biết khi dùng Remitano Invest

  • Hiện tại Remitano Invest hỗ trợ 10 altcoin được sàng lọc từ hàng nghìn altcoin khác, với tiêu chí là những altcoin uy tín, tính thanh khoản cao và volume giao dịch lớn, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với Remitano.
  • Với giao diện đơn giản, giúp cho những người mới tham gia thị trường tiền điện tử dễ dàng tiếp cận và làm quen với việc đầu tư altcoin. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, chọn altcoin sau đó nhập số lượng muốn đầu tư, bạn đã tạo lệnh đầu tư thành công.
  • Remitano Invest còn hỗ trợ người dùng công cụ tự động chốt lời, dừng lỗ, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được lệnh đầu tư của mình.

Phí đóng lệnh đầu tư invest Remitano

Chỉ từ 0 – 1% tổng số tiền ta đầu tư, chỉ bị tính phí khi bạn có lợi nhuận, lượng USDT sau phí không thấp hơn lượng USDT bạn đã đầu tư ban đầu, nghĩa là chúng ta chỉ bị tính phí nếu có lãi, và phí thu đó chắc chắn nhỏ hơn hoặc bằng lợi nhuận của chúng ta.

phí đầu tư invest remitano

Ví dụ: hình trên khách hàng đã đầu tư 1.002 BNB vốn là 40.28 và bán giá 40.34 lãi 0.1 USDT khi đó với số tiền rất nhỏ nên sàn sẽ tính phí giao dịch chỉ 0.124% của 40 USDT cho giao dịch này, thỏa mãn yêu cầu nhỏ hơn hoặc bằng tiền lãi của khách hàng, tối đa tiền phí chỉ được thu 1%, bạn dùng 40 USDT chơi lãi được 100 USDT đi nữa thì sàn cũng chỉ thu bạn 1 USDT tiền phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *