Ra mắt tính năng Thanh khoản trên Remitano giúp gia tăng thu nhập

cung cấp thanh khoản remitano

Remitano ra mắt sản phẩm Thanh khoản – Công cụ giúp bạn gia tăng thu nhập thụ động của bản thân, mỗi tính năng, sản phẩm chúng tôi đưa đến cho người dùng đều nhằm một mục đích cuối cùng là đem đến Hạnh phúc tài chính cho tất cả mọi người – Make people financially happy. Thanh khoản Remitano cũng không phải là một sản phẩm ngoại lệ! Kể từ ngày 06/11/2021, chúng tôi chính thức đem đến cho người dùng, đặc biệt là những người HOLDER một công cụ đắc lực giúp bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập ổn định và lâu dài.

Remitano Thanh khoản là gì?

Như trước kia chúng ta gửi các tài sản số vào remitano và giữ lâu dài tại đây, tuy nhiên ngoài việc biến động từ thị trường chúng ta không được thêm khoản phí nào khác, nhưng hiện tại đã khác. Hiểu đơn giản, Remitano Thanh khoản là một sản phẩm giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool từ một cặp coin-coin hoặc coin-fiat (VND/NGC/MYR/INR/…) “nhàn rỗi” của bạn trên sàn.

Bạn sẽ được chia sẻ một phần thu nhập mà sàn Remitano có được từ các khoản phí Swap phát sinh từ nhu cầu trao đổi cặp coin/fiat bạn đã thêm vào pool.

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm Thanh Khoản của Remitano?

 • Lãi suất sản phẩm Thanh Khoản thường cao hơn lãi suất ngân hàng.
 • Giúp các nhà đầu tư, đặc biệt là holder kiếm thêm thu nhập từ chính các đồng coin của họ nếu không có ý định đầu tư lướt sóng coin liên tục.
 • Thêm/Bỏ thanh khoản trong pool một cách dễ dàng, nhanh chóng, linh hoạt, và hoàn toàn miễn phí (đây là một điểm cộng của sản phẩm Remitano Thanh Khoản so với các sản phẩm khác khi mà bạn sẽ tổn một khoản phí khá đắt đỏ có thể lên đến cả trăm đô nếu muốn loại bỏ thanh khoản).
 • Rút bất kỳ lúc nào nếu bạn không muốn tiếp tục giữ coin trong pool mà vẫn nhận được lãi suất dựa trên phí Swap thu được từ pool mà bạn cung cấp thanh khoản.

Những điều bạn nên biết trước khi sử dụng sản phẩm Thanh khoản

1. Thu nhập thụ động khi bạn thêm thanh khoản vào pool được tạo ra từ đâu?

Những người cung cấp thanh khoản vào pool, sẽ được chia sẻ một phần thu nhập từ mức phí mà Remitano thu được thông qua các giao dịch Swap phát sinh từ pool đó.

2. Mức APR (Annual percentage rate – Tỉ lệ % lợi nhuận hằng năm) có phải là con số cố định?

Tỉ lệ % lợi nhuận hằng năm bạn thực nhận có thể khác con số hiển thị trên giao diện ở phần “Tất cả Pool” vì sẽ tùy thuộc vào phạm vi giá bạn cài đặt khi thêm thanh khoản vào pool.

cung cấp thanh khoản remitano

Phạm vi giá càng nhỏ, thì APR bạn nhận được càng lớn và ngược lại. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với rủi ro nếu giá coin trượt khỏi vùng giá bạn hỗ trợ Giá tối thiểu =< Vùng giá hỗ trợ >= Giá tối đa thì bạn sẽ không còn nhận được lợi nhuận từ pool.

3. Thêm thanh khoản vào pool có phải là hoạt động phi rủi ro?

Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ phải chịu một rủi ro được gọi là Impermanent loss (Tổn thất tạm thời). Đây được hiểu là sự suy giảm về giá trị tiền điện tử giữa thời điểm ban đầu khi bạn thực hiện thêm thanh khoản vào pool đến thời điểm bạn rút coin ra khỏi pool. Điều này xảy ra do tỉ lệ giữa cặp coin bạn cung cấp thanh khoản thay đổi khi có sự biến động mạnh về giá trên thị trường.

Có thể lấy một ví dụ như sau:

 • Giả sử ban đầu bạn cung cấp thanh khoản cho cặp ETH/USDT và tổng giá trị số tiền điện tử bạn bỏ ra là $10.000. Trong đó có 1 ETH trị giá $50005000 USDT.
 • Đến lúc bạn muốn bỏ thanh khoản, thì giá 1 ETH tăng lên $6000 (thay đổi 20% so với lúc ban đầu), và giá trị USDT thì vẫn giữ nguyên vì đây là 1 stable coin.
 • Bạn có thể sử dụng các công cụ tính toán Impermanent loss online như trên trang Coinmarketcap để thấy được mức lỗ bạn phải chịu khi rút coin ra khỏi pool tại thời điểm ETH đang ở mức giá $60000.41%.
 • Đây được gọi là tổn thất tạm thời, bởi vì tổn thất này chỉ xảy ra khi tỷ giá giữa 2 loại tài sản bạn thêm vào pool có sự thay đổi so với lúc ban đầu bạn thêm thanh khoản. Nên nếu tỷ giá đó không thay đổi, hoặc có thay đổi nhưng tới lúc bạn dừng staking tỷ giá đó quay lại như ban đầu, thì bạn sẽ không phải chịu mức tổn thất này. Tuy nhiên, nếu tỷ giá biến động càng mạnh thì impermanent loss của bạn càng lớn.
 • Thực tế, trong nhiều trường hợp tổn thất tạm thời có thể được bù đắp bằng khoản phí giao dịch bạn được chia sẻ từ pool và vẫn tạo ra lợi nhuận. Nhưng bạn phải ý thức được rằng, việc cung cấp thanh khoản vào pool không phải là một hoạt động đầu tư phi rủi ro, và đảm bảo lợi nhuận đi kèm vốn gốc.

Trải nghiệm tính năng Thanh khoản để gia tăng thu nhập thụ động tại Remitano ngay!

 • Bước 1: Truy cập vào trang sản phẩm Thanh khoản, ở đây sẽ hiển thị tất cả các Pool hiện có trên sàn Remitano -> “Thêm” tại cặp COIN-COIN, hoặc COIN – FIAT(Coin và 1 loại tiền pháp định) mà bạn muốn thêm thanh khoản.

gửi tiết kiệm thanh khoản trên remitano

 • Bước 2: Bạn sẽ được chuyển sang mục “Thêm thanh khoản” và có thể thực hiện thêm thanh khoản tại đây.

tính năng cung cấp thanh khoản tăng lợi nhuận remitano

Lưu ý: Ngoài việc nhập đầy đủ số lượng coin/fiat bạn muốn thêm vào pool theo tỷ lệ giá trị 50%-50%. bạn còn phải “Cài đặt giá thanh khoản” cho pool của mình.

Cung cấp thanh khoản tăng lợi nhuận remitano

 • Bước 3: Nhấn “Thêm mới” -> “Xác nhận” để hoàn tất việc thêm thanh khoản

Thanh khoản remitano gia tăng thu nhập thụ động

Sau khi hoàn tất việc thêm thanh khoản và bạn có thể kiểm tra lợi nhuận mình kiếm được bằng cách vào “Vị thế của tôi” -> Chọn Cặp coin-coin hoặc coin-fiat bạn đã thêm vào pool -> “Xem chi tiết”.

Khi bạn rút coin, cũng có thể nhấn vào nút “Bỏ thanh khoản” trong mục này.

Tính năng thanh khoản remitano gia tăng thu nhập thụ động

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình giao dịch, hãy tham khảo thêm thông tin hỗ trợ khách hàng hoặc liên hệ ngay với chúng tôi thông qua chatbox bên dưới. Đội ngũ hỗ trợ Remitano sẵn sàng trả lời bạn 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *