Sàn remitano có An toàn và Uy tín không

Trong các sàn mua bán Bitcoin thì Remitano là một cái tên không hề xa lạ với động đồng người đầu tư tiền số, do sàn có mặt tại thị trường Việt khá sớm, những năm 2014 đến nay. Từ khi thành lập nó luôn là một cái tên bảo chứng cho sự uy tín và chuyên nghiệp trong thế giới tiền ảo. Vậy liệu nó có an toàn cho bạn không?

Giao dịch trên sàn reminato liệu có an toàn?

sàn remitano có an toàn không

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng và có khối lượng giao dịch lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Địa chỉ này cung cấp dịch vụ mua bán với đầy đủ các loại tiền mã hóa nổi bật nhất: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và Bitcoin Cash (BCH).. là sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited thành lập tại Seychelles

Có lẽ đây là sự nghi vấn của không ít nhà giao dịch  đặc biệt là những người mới tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử. Và câu trả lời là: Có, sàn remitano rất an toàn. Điều này đã sàn được chứng minh rõ ràng bằng lịch sử 6 năm hoạt động và phát triển. Tính đến nay, có đến 80% giao dịch tiền điện tử thực hiện trên sàn remitano là từ Việt Nam.

xem thêm: tại sao chọn sàn remitano để mua bán Bitcoin

Remitano bị lỗi không ?

Thời gian gần đây, nhiều nhà giao dịch than phiền về thực trạng “remitano không vào được”, “không rút được tiền bắt xác minh“. Việc rút tiền cũng gặp không ít khó khăn. Nên nhiều người nghi ngờ và nói rằng sàn remitano lừa đảo, gây hoang mang rất nhiều trong cộng đồng các nhà giao dịch. Nhưng thực tế, không hề có sự lừa đảo nào cả. Đó chỉ là do remitano bị lỗi pending khi nâng cấp hoặc gặp sự quá tải server do quá nhiều người truy cập, hoặc quá trình xác minh để đảm bảo cho khách hàng.

Trong quá khứ những năm đầu phát triển, sàn remitano không yêu cầu người dùng phải xác minh danh tính, chúng ta chỉ việc nạp gửi tiền và mua bán tự do, một số thành viên gửi rất nhiều tiền điện tử vào sàn, nhưng vài năm gần đây sàn remitano yêu cầu xác minh danh tính để rút tiền, những người rơi vào tình trạng trên không rút được tiền sợ sàn lừa đảo, tuy nhiên đây là chuyện bình thường, nếu bạn đúng là chủ tài khoản thì việc xác mình có gì khó phải không? nếu bạn chưa biết cách xác mình xem thêm bài cách xác minh tài khoản sàn Remitano

Thông tin sàn Remitano bị hack?

Cũng vì lý do không thể đăng nhập vào sàn, lời đồn remitano bị sập do hacker xâm nhập cũng vì vậy mà xuất hiện. Mặc dù không đúng sự thật và đại diện phía Remitano cũng xác nhận đây là lỗi do quá tải gây ra, nhưng bạn cũng nên cảnh giác.

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp khoảng 2 năm trước hacker đã tấn công hệ thống hack quyền kiểm soát support, nhưng lần đó không gây thiệt hại về tài sản nhà đầu tư, sàn đã tiến hành khắc phục bảo mật ngay và thông báo bằng email tới toàn bộ khách hàng của mình.

sàn remitano có bị hack?
Trên thế giới không một sàn nào mà không bị hacker tấn công kể cả những sàn lớn nhất trên thế giới hiện tại như binance, okex, huobi, bithumb, coinbase, ví blockchain, coinpayment.. các sàn điện tử, ví lưu trữ tiền số luôn là mục tiêu, ngay cả những tài khoản riêng lẻ cũng có thể bị chú ý, tuy nhiên ở các sàn giao dịch tiền điện tử luôn có quỹ dự phòng để đền bù cho khách hàng bạn có thể yên tâm.

Chú ý đặc biệt: Không nên click vào những đường link có nội dung lạ được gửi từ các email không chính thống. Đó có thể là một thủ thuật tinh vi “mở đường” cho các hacker xâm nhập vào máy tính của bạn!

Remitano có an toàn không

Như phần giới thiệu trên thì chúng ta có thể thấy được rằng Remitano là một sàn giao dịch hoàn toàn minh bạch và có uy tín. Để có thể giao dịch trên sàn này, các bạn trước hết cần phải đăng ký một tài khoản trên sàn Remitano, sau khi đăng ký các bạn cũng phải hoàn thành các bước bảo mật cận thận.

Việc quan trọng nhất là phải xác minh chính xác danh tính của các bạn và bảo mật 2 lớp thông qua phần mềm authen và authy, nếu bạn chưa biết cách kích hoạt bảo mật 2 lớp hãy xem bài hướng dẫn cài đặt bảo mật 2FA Authen Authy trên remitano. Từ đó sẽ tránh được các cuộc tấn công của các hacker đánh cắp tài sản các bạn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *