Sàn remitano là công ty của nước nào? Remitano lừa đảo không?

sàn remitno lừa đảo không thumb

Sàn Remitano là của công ty Babylon Solutions Limited thành lập tại Seychelles, tên chính thức Cộng hòa Seychelles, là một đảo quốc nằm trong Ấn Độ Dương, họ cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo, mang cộng đồng sử dụng Bitcoin đến gần nhau hơn và công ty đứng vai trò là trung gian vì thế chi phí mua và bán bitcoin là thấp nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt đa.

Công ty đứng sau Remitano

công ty remitano tuyển dụng
Một số nhân sự cấp cao được công ty Babylon Solutions tuyển dụng

Ngoài ra danh sách vị trí cần tuyển dụng nhân sự làm việc cho Remitano luôn được cập nhật trên trang chủ, bạn có thể vào để theo dõi

Ngoài ra có 1 công ty con là công ty BIT GIGA PTE. LTD trụ sở tại 111 North Bridge Road, #08-19, Peninsula Plaza, Singapore đây là trụ sở chính của nhân viên Remitano Châu Á

Công ty làm việc đa quốc gia có mặt tại Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc, đội ngũ chủ chốt có hàng chục nhân viên chủ yếu bao gồm các chuyên gia ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và đội ngũ hỗ trợ là người tại chính quốc gia đó.

Remitano lừa đảo không?

Nhiều người không rút tiền được trên Remitano hay giao dịch thành công những Bitcoin vẫn không về ví ! Liệu sàn Remitano lừa đảo hay không ?

sàn remitno lừa đảo không

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch trên Remitano nhé. Remitano rất uy tín và an toàn bạn sẽ không bao giờ bị mất tiền khi giao dịch trên sàn. Trước tiên nếu Bitcoin không về ví thì bạn nên kiểm tra lại mã ví BTC của mình đã khớp với mã ví khi bạn nhập lên Remitano hay không. Vì nhiều trường hợp máy tính của bạn đã bị hacker tấn công và chỉnh sữa mã ví. Vì vậy mỗi lần giao dịch bạn nên kiểm tra thật chính xác mã ví của mình trước khi giao dịch để tranh rơi vào tình trạng trên và bị mất toàn bộ số tiền.

Nếu đã đúng mà ví rồi mà Bitcoin vẫn chưa về sau 1 vài tiếng thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Tất cả lịch sử giao dịch sẽ được ghi nhận và bạn sẽ không bao giờ bị mất tiền. Bạn hãy chụp hình mã giao dịch của bạn gửi cho đội hỗ trợ của Remitano. Bạn chỉ cần Chat với họ, điều mà mình rất thích đó là Remitano hỗ trợ bằng tiếng Việt và bạn hoàn toàn có thể nói bằng ngôn ngữ của quốc gia mình để nói chuyện với họ.

Thông thường các giao dịch bị pending thì hầu hết là hệ thống của Remitano đang nâng cấp hoặc đang trong tình trạng quá tải nên giao dịch sẽ hơi lâu.

Ngoài ra cũng 1 phần do ví tiền đó ví dụ như Ethereum, Bitcoin đôi khi nghẽn mạng do số lượng giao dịch lớn, như hồi 2018 chỉ vì 1 game mèo CryptoKitties đã làm ngẽng mạng Ethereum làm các giao dịch bị chậm chạp, năm 2020 có trend uniswap defi ido làm phí gas của ETH tăng mạnh cũng làm cho nhiều giao dịch chuyển tiền nạp rút ETH bị thất bại

ngẽng mạng eth remitano

Khi các mạng lưới của đồng tiền điện tử có vấn đề làm cho việc nạp rút tiền trên các sàn sẽ bị ảnh hưởng có thể bạn sẽ nhận được tiền chậm hơn không như thường ngày chỉ mất vài phút, gây lên tâm lý hoang mang và tất cả lại đổ cho sàn giao dịch.

Ngoài ra sàn Remitano còn công khai thông tin của người dùng giúp chúng ta có thể tự đánh giá mức độ uy tín của người đó để quyết định giao dịch hay không, ví dụ như sau

sàn remitano công khai thông tin khách hàng

Nhìn vào đây rất dễ để đánh giá đây là 1 tài khoản uy tín đã thực hiện nhiều giao dịch, số tiền giao dịch lớn, phản hồi từ đối tác rất tốt, bạn có thể yên tâm mà giao dịch.

Thông tin Remitano có bị sập ?

Đôi khi hệ thống bảo trì, và các vấn đề về mạng từ chúng ta khiến ta không thể vào được sàn Remitano, hãy kiên nhẫn chờ đợi 1 vài tiếng sau khi hệ thống khắc phục xong bạn có thể giao dịch mua bán bình thường.

thông báo nâng cấp remitano

Như đợt đầu năm nay thì sàn họp nội bộ nên cổng thanh toán, và hỗ trợ có chậm trễ đôi chút sàn đã thông báo trực tiếp với người dùng trên bảng tin, do đó các bạn có thể yên tâm, hãy đợi thêm vài tiếng để sàn xử lý lệnh rút tiền của bạn.

Sàn remitano có rất nhiều dịch vụ, không chỉ là 1 sàn giao dịch p2p thông thường mà năm 2021 họ đã tạo thành mạng lưới remitano network nhằm hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất hãy xem thêm bài giới thiệu các dịch vụ chính trên remitano

Kết luận: Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế thông tin rõ ràng, hoạt động từ những năm 2014, bảo mật tốt nên chưa gặp phải vấn đề mất tiền nào của khách hàng, có đội ngũ hỗ trợ bằng tiếng bản địa nhanh chóng, do đó đủ uy tín để chúng ta sử dụng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *