Tài khoản Remitano bị cấm và số dư bị khóa

tài khoản remitano bị cấm, số dư bị khóa thumb

Thông thường Remitano luôn đứng về phía khách hàng, bảo vệ quyền lợi khách hàng nên chưa có trường hợp nào bị cấm hay khóa tài khoản, tuy nhiên nếu tài khoản có hành vi gian lận về giá, liên quan tới hành vi rửa tiền hoặc trạng thái tranh chấp với tài khoản khác trong quá trình giao dịch sàn remitano sẽ tạm khóa số dư tài khoản đó lại, bạn cần giải quyết tranh chấp giao dịch xong thì Remitano sẽ mở khóa số dư tài khoản của bạn. Hãy yên tâm chúng tôi sẽ không lấy tiền của bạn!

tài khoản remitano bị cấm, số dư bị khóa

Quy trình xử lý khi xảy ra tranh chấp trong giao dịch trên Remitano như sau

Trước khi bạn tiến hành xử lý giao dịch, xin vui lòng lấy mốc thời gian dựa vào thời điểm đơn hàng được mở tranh chấp:
 • Nếu người bán không gửi bitcoin theo hướng dẫn để giao dịch có thể chuyển từ trạng thái awaiting sang unpaid, hoặc nếu người mua không gửi thanh toán trong cửa sổ thanh toán (mặc định là 15 phút), giao dịch sẽ bị hủy tự động.
 • Nếu người mua mở tranh chấp cho giao dịch, người mua được yêu cầu cung cấp hóa đơn đã thanh toán, người bán phải kiểm tra và xác minh thanh toán càng sớm càng tốt. Hỗ trợ Remitano sẽ gọi 2 lần để nhắc nhở người bán (trong trường hợp người bán cung cấp số điện thoại xác minh). Sau 12 giờ, mà không có bất kỳ phản ứng từ người bán, Remitano sẽ hoàn thành giao dịch và gửi bitcoin cho người mua.
 • Nếu người bán mở tranh chấp cho giao dịch, người mua được yêu cầu cung cấp hóa đơn đã thanh toán. Thời gian cho phép tối đa đối với người mua là người dùng mới (những người dùng có ít hơn 5 giao dịch thành công trên Remitano) là 1 giờ, và những người mua khác là 6 giờ. Nếu không có phản hồi trong thời gian này, giao dịch sẽ bị hủy và bitcoin sẽ được trả lại ví khả dụng của người bán.
 • Trong quá trình tranh chấp giao dịch, nếu bạn không phản hồi lại trong vòng 48 giờ mà không cung cấp lý do chính đáng, chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết tranh chấp dựa trên các dữ liệu có sẵn và đối tác trong giao dịch được hưởng ưu thế.
 • Đội ngũ hỗ trợ sẽ đóng tranh chấp trong thời hạn 3 ngày (trừ một số trường hợp đặc biệt).
 • Nếu người mua và người bán giao dịch Bitcoin không đồng ý với phía đối phương hoặc Remitano có quyền mở tranh chấp. Các giao dịch tranh chấp sẽ được giải quyết bởi đội ngũ hỗ trợ của Remitano.
 • Đội ngũ hỗ trợ của Remitano.com giải quyết tranh chấp bằng cách cẩn thận đánh giá các điều kiện giao dịch, bằng chứng thanh toán, các nội dung chat trong giao dịch, uy tín của người dùng, các dữ liệu khác gửi cho chúng tôi bởi người dùng và dữ liệu thu thập của chúng tôi như là một phần của chính sách bảo mật của chúng tôi.
 • Khi người bán chuyển không phản hồi, Remitano sẽ giải quyết tranh chấp cho người mua nếu Remitano tin tưởng người bán đã nhận được thanh toán hợp lệ từ người mua. Nếu người mua là không phản hồi người bán có thể tranh chấp thương mại và Remitano sẽ giải quyết tranh chấp cho người bán.
 • Sau khi giao dịch được hoàn thành bởi người bán, giao dịch không thể tranh chấp, đảo ngược hoặc thay đổi.
Chú ý: Cung cấp thông tin hoặc tài liệu giả mạo trong một tranh chấp hoặc ra những tuyên bố sai hoặc cố gắng để buộc một kết quả nhất định của một giao dịch tranh chấp được xem là vi phạm thỏa thuận này.

6 thoughts on “Tài khoản Remitano bị cấm và số dư bị khóa

  • admin says:

   hiện tại không hỗ trợ hình thức đăng ký số điện thoại bạn có thể dùng email, tài khoản facebook hoặc google

  • admin says:

   nếu bạn sai, hoặc mất mã authen hãy đăng nhập vào Remitano vào username của bạn trên thanh menu -> “CÀI ĐẶT” sau đó chọn mục “BẢO MẬT AUTHY” -> “Mất Authy?“, tiếp theo hãy chụp ảnh kèm khuôn mặt của bạn với tờ giấy có chữ viết tay: “Xác nhận tắt bảo mật Authy trên Remitano.com ngày tháng năm (tại thời điểm bạn tải ảnh)”

 1. Mr Bien says:

  Số lượng RENEC bị khóa trên mạng blockchain, admin cho mình hỏi sao tài khoản của mình lại bị như vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *