Thông tin về khởi chạy mainnet Remitano Network(RENEC)

remitano khởi chạy mainnet giá x 30 lần

Lắng nghe ý kiến đóng góp từ khác hàng vào tháng 06 năm 2021, sàn Remitano có kế hoạch phát triển đồng coin đại diện cho Remitano Network là Renec coin mang lại trải nghiệm nhanh chóng, đáng tin cậy với chi phí cực thấp. Ở thời điểm hiện tại, sau khi khởi chạy chính thức thì mạng lưới của Renec đang dần phát triển mang lại trải nghiệm nhanh chóng, đáng tin cậy với chi phí cực thấp.

Sau một năm làm việc tích cực cùng sự hỗ trợ và ủng hộ của cộng đồng miner, Remitano Network (RENEC) đã đi đến giai đoạn khởi chạy mạng chính (mainnet) với 3 giai đoạn diễn ra trong tháng 10/2022. Kể từ đây RENEC sẽ chạy trên một nền tảng blockchain độc lập là Remitano Network.

Lúc ra mặt đồng Renec đã có phiên chào sàn ấn tượng với mức giá gấp 30 lần giá niêm yết, RENEC được Remitano niêm yết swap sang USDT vào ngày 20 tháng 10 năm 2022 trên pool thanh khoản RENEC/USDT tại Remitano. Pool thanh khoản chứa 3,09% Tổng cung của RENEC tương đương 2,254 triệu RENEC giá trị hoán đổi khởi điểm là 0,1 USDT = 1 RENEC

remitano khởi chạy mainnet giá x 30 lần

Với mức giá khi niêm yết khiến rất nhiều thành viên và cộng đồng tiền điện tử không khỏi bất ngờ, đây cũng là một kết quả xứng đáng cho những thành viên đã theo dõi đồng hành với Remitano trong xuyên suốt thời gian vừa qua, Renec được đào miễn phí, rất nhiều thành viên của cộng đồng Remitano đã tham gia từ năm 2021.

Bạn có thể xem thêm bài viết: RENEC token là gì? Hướng dẫn mining Renec trên Remitano

Quá trình khởi chạy mạng chính Remitano Network

Giai đoạn 1(hoàn thành): Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn khởi động gensis block (block đầu tiên) của Remitano Network (RENEC). Thời gian khởi chạy sẽ diễn ra từ 1/10/2022 đến hết ngày 5/10/2022.

Giai đoạn 2(hoàn thành): Đây là giai đoạn kiểm tra độ ổn định của mạng chính (mainnet). Trong giai đoạn này, đội phát triển sẽ thực hiện những kiểm tra cuối cùng để đảm bảo mạng lưới hoạt động ổn định nhất. Thời gian giai đoạn này sẽ kéo dài từ 6/10/2022 đến trước 20/10/2022

Giai đoạn 3(hoàn thành): Sau khi mạng lưới chính trải qua các thử nghiệm về độ ổn định, người dùng có thể chính thức sử dụng mạng lưới để thực hiện các giao dịch như nạp, rút RENEC từ ví Remitano lên mạng lưới Remitano Network thông qua ví Remitano Demon Wallet hoặc ví từ trang chủ https://wallet.renec.foundation/

Phân tổ Token Economics của RENEC

Tổng cung của RENEC tại thời điểm mainnet là 73.227.253 RENEC. Nguồn cung của RENEC tại thời điểm mainnet được cơ cấu bao gồm các thành phần với % phân bổ như biểu đồ tròn phía dưới

biểu đồ Token Economics khi chạy mainnet Renec

  • Nguồn cung của cộng đồng miner: chiếm 48,58% tổng cung khoảng 35.575.446 RENEC, lượng RENEC của miner chưa xác minh (KYC Cấp 2) sẽ được đốt hoàn toàn sau ngày 30/9/2022 khi chương trình khai thác kết thúc.
  • Nguồn cung của đội phát triển(Remitano Team): chiếm 14,62% tổng cung khoảng 10.705.247 RENEC và tương đương 25% tổng số RENEC đào được của cộng đồng miner. Nguồn cung của đội ngũ phát triển sẽ được lock staking trong ít nhất 5 năm để đảm bảo an toàn của mạng lưới.
  • Nguồn cung thanh khoản (liquidity): chiếm: 6,16% tổng cung khoảng 4.508.786 RENEC. Nguồn cung thanh khoản sẽ được đưa vào bể thanh khoản tại khu vực Swap do sàn Remitano đứng ra vận hành để đảm bảo thanh khoản của RENEC. Đội ngũ phát triển chỉ đại diện phân phối và vận hành bể thanh khoản chứ không sở hữu lượng RENEC trong bể, 50% lượng RENEC trong nguồn cung này sẽ được đưa vào bể thanh khoản và 50% còn lại sẽ được đổi ra USDT, khi khách hàng muốn swap Renec sang usd hoặc mua Renec thì lượng Renec và Usdt sẽ được luân chuyển trong pool để đặt sự cân bằng.
  • Nguồn cung dành cho hoạt động marketing: chiếm: 9,24% tổng cung khoảng 6.763.179 RENEC tương đương 15% tổng số RENEC đào được của cộng đồng miner. Bao gồm nguồn cung dành cho các hoạt động marketing trong ngắn hạn (short term), chiếm 5% tồng số RENEC đào được của cộng đồng, và nguồn cung dành cho các hoạt động marketing trong dài hạn (long term), chiếm 10% tồng số RENEC đào được của cộng đồng.
  • Ngân khố (treasury): chiếm 12,31% tổng cung khoảng 9.017.572 RENEC đây là nguồn ngân quỹ dự trù cho các hoạt động trong tương lai với mục đích bảo vệ an toàn cho mạng lưới.
  • Quỹ phát triển Dapp và hệ sinh thái9,09% tổng cung khoảng 6.657.023 RENEC, ở quỹ này sẽ mở khóa 1% tổng cung RENEC sẽ được sinh ra hàng năm để phục vụ cho quỹ phát triển các ứng dụng và hệ sinh thái của Remitano Network và kéo dài liên tục trong 10 năm.

Lạm phát hàng năm của Renec Coin:

Lạm phát hàng năm ước tính rơi vào khoảng 4.5% – 5.5%. Trong đó, 4.5% là lượng RENEC sinh ra hàng năm để phục vụ cho việc trả thưởng cho các validator/staker trên mạng lưới. 1% là lượng RENEC sinh ra để phục vụ cho quỹ phát triển các ứng dụng và hệ sinh thái của Remitano Network và kéo dài liên tục trong 10 năm.

Lịch mở khoá của các Minner trên Remitano

Để hạn chế lượng bán Renec thì Remitano sẽ tiến hành quá trình mở khóa trong vòng 5 năm đối với nguồn cung của cộng đồng miner và nguồn cung của đội phát triển, cụ thể là mỗi năm được mở khóa 20% chia đều trong 12 tháng, và mở khóa vào thứ 7 mỗi tuần. Nguồn cung của đội ngũ phát triển sẽ được lock staking trong ít nhất 5 năm để đảm bảo an toàn của mạng lưới. Cam kết của đội ngũ phát triển trong việc xây dựng mạng lưới Remitano Network trong dài hạn

Nguồn cung dành cho hoạt động marketing trong ngắn hạn: được khoá và mở khoá trong vòng 24 tháng với chu kỳ hàng tuần.

Nguồn cung dành cho hoạt động marketing trong dài hạn: được khoá và mở khoá trong vòng 60 tháng (5 năm) với chu kỳ hàng tuần.

Ngân khố (treasury): sẽ được khoá trong vòng 36 tháng và mở khoá 100% ngay sau đó. Đây là nguồn ngân quỹ dự trù cho các hoạt động trong tương lai với mục đích bảo vệ an toàn cho mạng lưới. Nếu không được sử dụng, nguồn RENEC này sẽ được đốt đi.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về tiềm năng của một đồng coin “sàn” mang lại thì hãy nhìn vào ví dụ của Binance (BNB), Houbi (HT), hay Okex (OK), v.v…Có thể bạn sẽ băn khoăn khi đầu tư vào một dự án coin bất kỳ với đội ngũ sáng lập mới, thì RENEC là đồng coin được xây dựng trên nền tảng của sàn Remitano, một sàn giao dịch đầu tiên tại và uy tín tại Việt Nam từ năm 2015 đã được liệt kê trên Coinmarketcap năm 2022.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *