Tính năng Swap Remitano, cách dùng Swap altcoin

Với mong muốn mang nhiều dịch vụ tiện ích tới khách hàng hiện nay Remitano mở tính năng Swap vào ngày 06/07/2018 với mục đích tăng tính thanh khoản và hỗ trợ việc chuyển đổi giữa các đồng tiền mã hoá với nhau như những dịch vụ swap chuyên nghiệp của thế giới. Từ xuất phát điểm khiêm tốn, chỉ hỗ trợ duy nhất cặp giao dịch BTC/USDT. Hiện tại, các nhà đầu tư đã có thể lựa chọn thoải mái mua bán bằng USDT với cái tên lớn trong thị trường tiền ảo bao gồm BTC, ETH, BCH, XRP, LTC, NEO, BNB…

Dịch vụ swap hỗ trợ hoán đổi giữa các đồng tiền số mạnh mẽ

Với dịch vụ mới chúng ta có thể hoán đổi hơn 18 loại đồng tiền điện tử trong ví lưu trữ của remitano, việc hoán đổi nhanh, thuận tiện chỉ với 1 cú click chuột.

Ngoài swap thì khách hàng còn có thể đầu tư vào 11 altcoin phổ biến như EOS, Binance Coin, Cardano, Stellar, TRON, Tezos, Chainlink, Ethereum Classic, NEO, Monero, Polkadot thông qua chức năng Invest, tìm hiểu thêm Remitano Invest là gì? cách sử dụng Invest

tính năng swap altcoin trên remitano

Trải qua hơn một năm, chức năng Swap đã thành công trong việc phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư trong việc chuyển đổi giữa các đồng tiền mã hoá. Tuy vậy, Remitano quyết định nâng cấp chức năng Swap với mục tiêu không ngừng cải thiện để người dùng có thể tiếp cận với tiền mã hoá nhanh và tiện lợi nhất.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Swap trên Remitano

Hiện nay nâng cấp mới nhất năm 2021 thì tính năng swap remitano được tích hợp trực tiếp vào Ví Remitano, giờ đây nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn và chuyển đổi tài sản số của bạn, danh mục với trên 18 altcoin chất lượng được tuyển chọn và cập nhật thường xuyên theo xu hướng của thị trường. Để thực hiện swap chúng ta làm theo các bước sau

Bước 1 truy cập vào ví lưu trữ của chúng ta

Ta đăng nhập vào tài khoản chọn “bảng điều khiển” chọn mục “Ví”

hướng dẫn rút tiền remitano

Bước 2 lựa chọn đồng tiền số bạn muốn swap

Tại đây ta có đồng coin A muốn đổi sang đồng coin B ta chọn Swap tại vị trí đồng coin A

nạp tiền vào sàn remitano

Bước 3 nhập số lượng bạn muốn chuyển đổi

Tại đây ta chọn đồng coin đích ta muốn sở hữu và nhập số lượng muốn đổi, cột bên cạnh sẽ hiện số lượng đồng altcoin đích chúng ta thu về, mức phí khá rẻ chỉ 0.25%, tỉ giá trao đổi được lấy trung bình tử những sàn lớn quốc tế.

cách swap altcoin trên sàn remitano

Sau khi xác điền xong ta tiến hành ấn nút swap để xác nhận hoán đổi, giao dịch sẽ bị khóa, chờ trong khoảng 2 phút bạn sẽ nhận được đồng tiền mới và số dư đồng altcoin gốc sẽ bị trừ đi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ sàn giao dịch Remitano sẵn sàng trả lời bạn 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *